• Giỏ hàng (0)
Tôn xốp G8 - 11 sóng

Tôn xốp G8 - 11 sóng
SSSC

Dòng Tôn SSSC tôn xốp G8 được sản xuất theo công nghệ mới nhằm mang đến những cải tiến về mật độ xốp.Giá bán: Giá liên hệ/m2 - Giá liên hệ/m2
Hãng tôn

Kiểu sóng

11 sóng

Chọn Màu sắc

Chọn Độ dày

Ứng dụng

Chiều dài (m) Số lượng (tấm) Tổng
0 m

Tổng giá trị ước tính: 0đ

GIỚI THIỆU CHUNG

Dòng Tôn SSSC tôn xốp G8 được sản xuất theo công nghệ mới nhằm mang đến những cải tiến về mật độ xốp.

 

LÝ DO LỰA CHỌN SẢN PHẨM

 • So với dòng tôn xốp ECO - 11 sóng, sản phẩm Tôn SSSC tôn xốp G8 được sản xuất theo công nghệ mới giúp cho mật độ xốp được cải tiến tối đa, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng tuổi thọ công trình.
 • Là dòng sản phẩm có mức giá hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Khổ hiệu dụng

1m

Khổ phủ bì

1,08m với gân tăng cứng tăng cường độ cứng cho mái

Bước sóng

100mm và sóng cao 18mm với ngoàm chống tràn giúp thoát nước nhanh và an toàn khi mưa lớn

Quy cách 

Tôn SSSC tôn xốp G8 với đầy đủ tính năng của tôn 11 sóng cộng thêm khả năng cách nhiệt vượt trội của lớp PU (Polyurethan) với độ dày PU tại sóng âm là 17mm, sóng dương là 34mm. Mặt dưới có thể tùy chọn sử dụng lớp giấy PVC hoặc giấy bạc.

 

ỨNG DỤNG

Loại công trình: Tôn SSSC tôn xốp G8 được ứng dụng trong các công trình dân dụng và nhà xưởng quy mô nhỏ:

 • Nhà ở, văn phòng làm việc, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng…
 • Nhà xưởng, kho…

 

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào

Gửi đánh giá

 Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm Tôn mạ kẽm, Tôn mạ hợp kim nhôm - kẽm phủ sơn màu của Poshaco được áp dụng các chính sách bảo hành sau đây: 

Thời hạn bảo hành chống thủng dột:

 • Bảo hành 10 năm kể từ ngày giao hàng đối với các sản phẩm Tôn lạnh có lượng mạ từ AZ70 đến < AZ100, Tôn lạnh màu có lượng mạ < AZ100 và Tôn kẽm màu.

 • Bảo hành 15 năm kể từ ngày giao hàng đối với các sản phẩm Tôn lạnh và Tôn lạnh màu có lượng mạ từ AZ100 đến < AZ150.

 • Bảo hành 20 năm kể từ ngày giao hàng đối với các sản phẩm Tôn lạnh và Tôn lạnh màu có lượng mạ ≧ AZ150.

Thời hạn bảo hành lớp sơn hệ polyester:

Bảo hành 5 năm kể từ ngày sản xuất cho các sản phẩm Tôn lạnh màu và Tôn kẽm màu theo các tiêu chí sau:

 • Lớp sơn mặt chính không bị bong, tróc hay nứt trên bề mặt phẳng một cách rõ ràng khi quan sát bằng mắt thường ở ngoài trời. Các vết nứt ở đây không bao gồm các vết nứt nhỏ trên sản phẩm có thể xảy ra khi gia công định hình hay thi công và các vết bong tróc không bao gồm các vết bong tróc không thể nhận thấy khi kiểm tra bằng mắt từ khoảng cách hơn 2m.

 • Lớp sơn mặt chính sẽ không thay đổi màu ở mức độ quy định như sau: Bảo hành màu 5 năm đối với tất cả sản phẩm Tôn Poshaco đạt đầy đủ tiêu chuẩn điều kiện bảo hành có mức độ thay đổi màu sắc với ΔE ≤  15 (Đối với các mã màu B01, B03, B04, B05 sẽ bảo hành với mức độ thay đổi màu sắc ΔE ≤  19) . 

* Độ sai lệch màu Delta E (dE, ΔE) là sự đo lường khoảng cách giữa 2 màu do Ủy ban Quốc tế về Chiếu sáng (Commission Internationale de I’Eclairage) tạo ra nhằm xác định độ khác biệt màu sắc của mẫu làm ra so với mẫu gốc. 

 • Các phép kiểm tra màu sắc được thực hiện theo tiêu chuẩn ASTM D2244 và phải được thực hiện trên các bề mặt đã được làm sạch sau khi loại bỏ những bụi phấn và chất bẩn trên bề mặt theo tiêu chuẩn ASTM D3964.  Cách phân loại nhóm màu và những màu mới phát sinh sẽ dựa trên phân loại theo mẫu chuẩn được cung cấp bởi Tập đoàn Poshaco.

 • Lớp sơn mặt chính sẽ không phấn hóa nhiều hơn mức độ 6 đối với lắp đặt theo phương thẳng đứng và không nhiều hơn mức độ 4 đối với lắp đặt theo phương không thẳng đứng theo ASTM D4214, phương pháp A.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

1. Bảo hành này chỉ áp dụng cho sản phẩm có nhãn hiệu tôn Poshaco chính hãng, sản phẩm loại 1. Các trường hợp hao mòn, bạc màu tôn lạnh, các sản phẩm bán dưới dạng thanh lý, thứ phẩm, phụ phẩm và các loại phụ kiện: máng xối, khung diềm, úp nóc… đều không thuộc phạm vi bảo hành. 

2. Bảo hành chỉ áp dụng cho các sản phẩm được dùng làm mái lợp, vách ốp tường và được lắp đặt trong lãnh thổ Việt Nam, trong điều kiện môi trường thời tiết bình thường, sản phẩm được lắp đặt phải có độ dốc ≥ 15%, sản phẩm phải được lắp đặt ngoài bán kính 5km tính từ môi trường ăn mòn công nghiệp, các khu vực dễ bị ăn mòn hay ô nhiễm nặng bởi hóa chất, sương muối hoặc độ ẩm cao hay có nước biển. 

3. Việc bảo dưỡng, vệ sinh bề mặt sản phẩm được khuyến cáo thực hiện hàng năm. Phần mái che hay các vị trí không bị tác động rửa trôi của mưa phải được rửa sạch bằng nước sạch 6 tháng 1 lần. 

4. Bảo hành dựa trên điều kiện môi trường sau khi lắp đặt. Mọi sự thay đổi về điều kiện môi trường đều không thuộc phạm vi bảo hành này. 

5. Những trường hợp sản phẩm bị hư hại một phần hay toàn phần do những nguyên nhân sau đây sẽ không được bảo hành: 

a. Sản phẩm bị hư hỏng do tiếp xúc với động vật hoặc chất thải từ động vật, đất, tro bụi, phân hóa học hay các hơi hóa chất có tính ăn mòn.

b. Hư hại của sản phẩm do quy trình cọ rửa, tạo hình không đúng cách hoặc lau chùi không hợp lý.

c. Sản phẩm bị hư hỏng do hơi ẩm hay chất bẩn độc hại, hư hỏng bởi nước từ quá trình ngưng tụ do bảo quản, đóng gói không đúng quy cách trước khi lắp đặt.

d. Hư hỏng do các chất hóa học, cơ học hoặc các tác nhân khác trong khi vận chuyển, bảo quản, tạo hình, chế tạo, lắp ráp và sử dụng.

e. Bề mặt sản phẩm bị trầy xước, hư hỏng do cọ xát, mài mòn hoặc tiếp xúc với vật liệu không tương thích khi lắp đặt hoặc sử dụng. 

f. Hiện tượng ăn mòn xảy ra trong khu vực xếp chồng nhau giữa các tấm tôn, hư hỏng do đọng nước hoặc do việc thiếu bảo dưỡng của người sử dụng, do điều kiện và hoàn cảnh phát sinh khí ăn mòn hoặc ngưng tụ bên trong tòa nhà, trại chăn nuôi gia súc…

g. Không loại bỏ mạt sắt sinh ra do quá trình bắn vít, cắt tôn hoặc đá vụn, xi măng, mảnh vỡ trên bề mặt sản phẩm sau khi lắp đặt các tấm lợp.

h. Sản phẩm bị hư hại tại khu vực xung quanh móc cài, vị trí bắt đinh vít, vị trí uốn cong, khu vực cạnh cắt và khu vực nguy hại.

i. Những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, bị khiếm khuyết do thiên tai, vật rơi, lực tác động bên ngoài, các vụ nổ, cháy, đứt gãy,  các chấn động do xây dựng, chiến tranh, phóng xạ hay các sự cố tương tự khác nhau ngoài tầm kiểm soát của  Tập đoàn Poshaco.

j. Áp dụng với các biện pháp phủ sơn, phủ hóa chất… lên bề mặt tôn

k. Các điều kiện và hoàn cảnh phát sinh khí ăn mòn hoặc ngưng tụ của tòa nhà, trại chăn nuôi…

6. Khách hàng phải gửi khiếu nại ngay lập tức bằng văn bản cho Tập đoàn Poshaco và cho phép Tập đoàn Poshaco kiểm tra sản phẩm bị lỗi. Nếu hư hại hoặc tổn thất do khiếu nại chậm trễ thì khiếu nại sẽ bị hạn chế hoặc không được giải quyết do thiệt hại đã tăng lên vì sự chậm trễ đó. Khách hàng phải lưu trữ hồ sơ trong thời gian bảo hành để xác định được danh tính cuộn mẹ cho từng công trình được sử dụng và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm khiếu nại: Ngày lắp đặt, hóa đơn GTGT, mã số cuộn, phiếu bán hàng… 

7. Sản phẩm đã được thay thế sẽ được bảo hành với thời gian còn lại của thời hạn bảo hành. 

8.  Tập đoàn Poshaco phải được tiến hành kiểm tra tại bất cứ thời điểm khiếu nại nào trong thời gian bảo hành. 

II. BIỆN PHÁP BẢO HÀNH VÀ GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM 

1. Trách nhiệm của Tập đoàn Poshaco trong phạm vi phiếu bảo hành chỉ bao gồm chi phí sửa chữa cho sản phẩm không đạt tiêu chuẩn hoặc sẽ cung cấp sản phẩm thay thế tương đương đến khách hàng, cho phép khách hàng thay thế các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn.  

2.  Tập đoàn Poshaco sẽ không chịu trách nhiệm chi trả cho chi phí nhân công phát sinh, hoặc cho bất kỳ tiền bồi thường đặc biệt, trực tiếp hoặc gián tiếp cho bất kỳ ai vì sản phẩm không đạt tiêu chuẩn.

3. Không có điều khoản hoặc điều kiện khác với các quy định được nêu ra ở đây và không có thỏa thuận hoặc nhận thức bằng miệng hoặc bằng văn bản với mục đích chỉnh sửa Bảo hành này được ràng buộc trừ khi được (i) thực hiện bằng văn  bản, (ii) dựa trên nội dung của bảo hành này, (iii) được ký bởi người đại diện ủy quyền.

4. Đối với bảo hành 05 năm cho lớp sơn, nếu khiếu nại theo đúng các điều khoản trong bảo hành, việc thay thế hoặc bồi thường chi phí sửa chữa cho sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sẽ được đàm phán cho từng trường hợp cụ thể. Trong bất kỳ trường hợp nào, giá trị thay thế hoặc bồi thường không vượt quá giá trị sản phẩm không đạt tiêu chuẩn.

*Tập đoàn POSHACO sẽ không giải quyết khiếu nại nếu khách hàng không tuân thủ đúng và đầy đủ các điều kiện bảo hành nêu trên.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG Tải về

© PoshacoGroup 2023, All Rights Reserved

(0) nut-zalo