• Giỏ hàng (0)
Tôn giả ngói

Tôn giả ngói
Olympic

Tôn Olympic tôn giả ngói (hay còn được gọi là tôn sóng ngói) được sử dụng phổ biến cho những ngôi nhà có kiến trúc nhiều mái, mái đa tầng như biệt thự hoặc những ngôi nhà mái có độ dốc lớn. Về kiểu dáng, màu sắc, kích thước của tôn giả ngói giống hệt mái ngói thật để đánh lừa thị giác nhưng khác về cấu trúc bên ngoài và cấu tạo chất liệu.

Giá bán: Giá liên hệ/m2 - Giá liên hệ/m2
Hãng tôn

Kiểu sóng

Ngói

Chọn Màu sắc

Chọn Độ dày

Ứng dụng

Chiều dài (m) Số lượng (tấm) Tổng
0 m

Tổng giá trị ước tính: 0đ

GIỚI THIỆU CHUNG

Tôn Olympic tôn giả ngói (hay còn được gọi là tôn sóng ngói) được sử dụng phổ biến cho những ngôi nhà có kiến trúc nhiều mái, mái đa tầng như biệt thự hoặc những ngôi nhà mái có độ dốc lớn. Về kiểu dáng, màu sắc, kích thước của tôn giả ngói giống hệt mái ngói thật để đánh lừa thị giác nhưng khác về cấu trúc bên ngoài và cấu tạo chất liệu.

 

LÝ DO LỰA CHỌN SẢN PHẨM

 • Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, so với các loại tôn lợp khác thì tôn giả ngói vừa mang nét truyền thống lại pha lẫn chút hiện đại giúp ngôi nhà trở nên và sang trọng đẹp hơn.
 • Tôn giả ngói có độ bền cao hơn ngói thật cùng khả năng chống ăn mòn, rỉ sét ưu việt.
 • Giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí thi công và sửa chữa mái nhà trong thời gian dài.
 • Dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh chóng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Khổ hiệu dụng

1m

Khổ phù bì

1,08m 6 sóng kết hợp gân tăng cứng tăng cường độ cứng cho mái

Bước sóng

Bước sóng 200mm và sóng cao 25mm

 

ỨNG DỤNG

Loại công trình: Sản phẩm được dùng phổ biến cho những ngôi nhà có kiến trúc nhiều mái, mái đa tầng như biệt thự hoặc các ngôi nhà mái có độ dốc lớn.

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào

Gửi đánh giá

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

 1. Bảo hành này chỉ áp dụng cho sản phẩm có nhãn hiệu tôn POSHACO chính hãng, sản phẩm loại 1. Các trường hợp hao  mòn, bạc màu tôn lạnh, các sản phẩm bán dưới dạng thanh lý, thứ phẩm, phụ phẩm và các loại phụ kiện: máng xối, khung  diềm, úp nóc… đều không thuộc phạm vi bảo hành. 
 2. Bảo hành chỉ áp dụng cho các sản phẩm được dùng làm mái lợp, vách ốp tường và được lắp đặt trong lãnh thổ Việt Nam,  trong điều kiện môi trường thời tiết bình thường, sản phẩm được lắp đặt phải có độ dốc ≥ 15%, sản phẩm phải được lắp đặt  ngoài bán kính 5km tính từ môi trường ăn mòn Công nghiệp, các khu vực dễ bị ăn mòn hay ô nhiễm nặng bởi hóa chất, sương  muối hoặc độ ẩm cao hay có nước biển. 
 3. Việc bảo dưỡng, vệ sinh bề mặt sản phẩm được khuyến cáo thực hiện hàng năm. Phần mái che hay các vị trí không bị tác  động rửa trôi của mưa phải được rửa sạch bằng nước sạch 6 tháng 1 lần. 
 4. Bảo hành dựa trên điều kiện môi trường sau khi lắp đặt. Mọi sự thay đổi về điều kiện môi trường đều không thuộc phạm vi  bảo hành này. 
 5. Những trường hợp sản phẩm bị hư hại một phần hay toàn phần do những nguyên nhân sau đây sẽ không được bảo hành: 
 1. Sản phẩm bị hư hỏng do tiếp xúc với động vật hoặc chất thải từ động vật, đất, tro bụi, phân hóa học hay các hơi hóa chất có tính  ăn mòn. 
 2. Hư hại của sản phẩm do quy trình cọ rửa, tạo hình không đúng cách hoặc lau chùi không hợp lý. 
 3. Sản phẩm bị hư hỏng do hơi ẩm hay chất bẩn độc hại, hư hỏng bởi nước từ quá trình ngưng tụ do bảo quản, đóng gói không đúng  quy cách trước khi lắp đặt. 
 4. Hư hỏng do các chất hóa học, cơ học hoặc các tác nhân khác trong khi vận chuyển, bảo quản, tạo hình, chế tạo, lắp ráp và sử dụng. 
 5. Bề mặt sản phẩm bị trầy xước, hư hỏng do cọ xát, mài mòn hoặc tiếp xúc với vật liệu không tương thích khi lắp đặt hoặc sử dụng.
 6. Hiện tượng ăn mòn xảy ra trong khu vực xếp chồng nhau giữa các tấm tôn, hư hỏng do đọng nước hoặc do việc thiếu bảo dưỡng của người sử dụng, do điều kiện và hoàn cảnh phát sinh khí ăn mòn hoặc ngưng tụ bên trong tòa nhà, trại chăn nuôi gia súc…
 7. Không loại bỏ mạt sắt sinh ra do quá trình bắn vít, cắt tôn hoặc đá vụn, xi măng, mảnh vỡ trên bề mặt sản phẩm sau khi lắp đặt các tấm lợp. 
 8. Sản phẩm bị hư hại tại khu vực xung quanh móc cài, vị trí bắt đinh vít, vị trí uốn cong, khu vực cạnh cắt và khu vực nguy hại. 
 9. Những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, bị khiếm khuyết do thiên tai, vật rơi, lực tác động bên ngoài, các vụ nổ, cháy, đứt gãy,  các chấn động do xây dựng, chiến tranh, phóng xạ hay các sự số tương tự khác nhau ngoài tầm kiểm soát của Công ty POSHACO 
 10. Áp dụng với các biện pháp phủ sơn, phủ hóa chất… lên bề mặt tôn 
 11. Các điều kiện và hoàn cảnh phát sinh khí ăn mòn hoặc ngưng tụ của tòa nhà, trại chăn nuôi… 
 1. Đối với bảo hành lớp sơn hệ Polyester, điều kiện được áp dụng thời gian bảo hành là:

- Lớp sơn mặt chính không bị bong, tróc hay nứt trên bề mặt phẳng một cách rõ ràng khi quan sát bằng mắt  thường ở ngoài trời, không bao gồm các vết nứt nhỏ trên sản phẩm có thể xảy ra trong khi gia công định hình  hay thi công và các vết bong tróc không bao gồm các vết không thể nhận thấy khi kiểm tra bằng mắt từ khoảng  cách hơn 2m. 

- Lớp sơn mặt chính sẽ không thay đổi màu ở mức độ quy định như sau: 

Các phép kiểm tra màu sắc được thực hiện theo tiêu chuẩn ASTM D2244 và phải được thực hiện trên các bề  mặt đã được làm sạch sau khi loại bỏ những bụi phấn và chất bẩn trên bề mặt theo tiêu chuẩn ASTM D3964.  Cách phân loại nhóm màu và những màu mới phát sinh sẽ dựa trên phân loại theo mẫu chuẩn được cung cấp  bởi Công ty CP sản xuất tôn màu POSHACO. 

- Lớp sơn mặt chính sẽ không phấn hóa nhiều hơn mức độ 6 đối với lắp đặt theo phương thẳng đứng và  không nhiều hơn mức độ 4 đối với lắp đặt theo phương không thẳng đứng theo ASTM D4214, phương pháp A. 

 1. Khách hàng phải gửi khiếu nại ngay lập tức bằng văn bản cho Công ty POSHACO và cho phép Công ty POSHACO kiểm  tra sản phẩm bị lỗi. Nếu hư hại hoặc tổn thất do khiếu nại chậm trễ thì khiếu nại sẽ bị hạn chế hoặc không được giải quyết do  thiệt hại đã tăng lên vì sự chậm trễ đó. Khách hàng phải lưu trữ hồ sơ trong thời gian bảo hành để xác định được danh tính  cuộn mẹ cho từng công trình được sử dụng và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm khiếu nại: Ngày lắp đặt, hóa đơn  GTGT, mã số cuộn, Phiếu bán hàng… 
 2. Sản phẩm đã được thay thế sẽ được bảo hành với thời gian còn lại của thời hạn bảo hành. 
 3. Công ty POSHACO phải được tiến hành kiểm tra tại bất cứ thời điểm khiếu nại nào trong thời gian bảo hành. 

 

 1. BIỆN PHÁP BẢO HÀNH VÀ GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM 
 1. Trách nhiệm của Công ty cổ phần sản xuất tôn màu POSHACO trong phạm vi phiếu bảo hành chỉ bao gồm chi phí sửa  chữa cho sản phẩm không đạt tiêu chuẩn hoặc sẽ cung cấp sản phẩm thay thế tương đương đến khách hàng, cho phép  khách hàng thay thế cho các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. 
 2. Công ty tôn POSHACO sẽ không chịu trách nhiệm chi trả cho chi phí nhân công phát sinh, hoặc cho bất kỳ tiền bồi thường  đặc biệt, trực tiếp hoặc gián tiếp cho bất kỳ ai vì sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. 
 3. Không có điều khoản hoặc điều kiện khác với các quy định được nêu ra ở đây và không có thỏa thuận hoặc nhận thức  bằng miệng hoặc bằng văn bản với mục đích chỉnh sửa Bảo hành này được ràng buộc trừ khi được (i) thực hiện bằng văn  bản, (ii) dựa trên nội dung của bảo hành này, (iii) được ký bởi người đại diện ủy quyền. 
 4. Đối với bảo hành 05 năm cho lớp sơn, nếu khiếu nại theo đúng các điều khoản trong bảo hành, việc thay thế hoặc bồi  thường chi phí sửa chữa cho sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sẽ được đàm phán cho từng trường hợp cụ thể. Trong bất kỳ  trường hợp, giá trị thay thế hoặc bồi thường không vượt quá giá trị sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. 
HƯỚNG DẪN THI CÔNG Tải về

© PoshacoGroup 2023, All Rights Reserved

(0) nut-zalo