3 thay đổi lớn nhất của Tập đoàn Poshaco sau 20 năm

Đổi mới, sáng tạo là một trong những yếu tố then chốt được Tập đoàn Poshaco kiên định thực hiện trong suốt 20 năm qua. Tập đoàn không chỉ chú trọng đầu tư dây chuyền và công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất nhằm nâng cấp chất lượng sản phẩm mà còn tập trung trau dồi kiến thức, kỹ năng cho nguồn nhân lực. Đến nay, Poshaco đã có những bước phát triển đáng tự hào.

Tập đoàn Poshaco chính thức được hình thành và phát triển từ những năm 2004 có tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Sỹ Hưởng được thành lập vào năm 1996, phát triển với định hướng trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm tôn cán sóng, tấm lợp bao che dân dụng. 

2004

Sau 20 năm, Poshaco đang dần khẳng định vị thế là đơn vị đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất tôn mạ màu, các sản phẩm cách nhiệt tại thị trường Việt Nam cũng như khu vực châu Á và có những bước phát triển vượt bậc:

Về quy mô nhân sự: Từ khởi đầu là một công ty gia đình với số lượng thành viên ít ỏi. Năm 2024, tổng số cán bộ công nhân viên của Poshaco đã xấp xỉ hơn 400 người. Để đáp ứng cho tốc độ phát triển nhanh chóng của Tập đoàn, công tác xây dựng, đào tạo một đội ngũ nhân sự nòng cốt vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hội tụ đủ tốt chất để có thể đảm nhận những vị trí, cấp bậc cao luôn được ưu tiên hàng đầu. Song song với đó, việc đào tạo kiến thức, kỹ năng làm việc, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân sự trẻ cũng được Tập đoàn Poshaco đặc biệt quan tâm. 

Năng lực sản xuất: Ở giai đoạn mới hình thành và phát triển, tất cả tài sản mà doanh nghiệp có chỉ là một nhà xưởng 300m2 và một dây chuyền máy cán tôn nhỏ, chạy full công suất ngày đêm, phục vụ nhu cầu bán lẻ dân dụng trong khu vực nội thành Hà Nội. Hiện tại, Tập đoàn Poshaco sở hữu 3 nhà máy với tổng diện tích 100.000m2 nằm tại Khu công nghiệp Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội; Tử Cầu, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên và thị trấn Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương. 

Chưa có tên (900 x 700 px) (1)

Hệ thống sản phẩm: Tập đoàn Poshaco đã tạo ra được hệ sinh thái bền vững, đa dạng các sản phẩm phục vụ cho công trình công nghiệp, dân dụng đến trang trí nội thất. Dây chuyền công nghệ hiện đại liên tục được cập nhật qua các năm. Đặc biệt, năm 2023, Tập đoàn đã đầu tư nhà máy hiện đại với các dây chuyền mạ màu công nghệ cao AMZ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của Tập đoàn và cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng cao là Kamazn, Kazinc100, Kazinc Kim Cương. Bên cạnh đó, dòng Tôn Poshaco và Tôn SimTek do Tập đoàn Poshaco phát triển cũng đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được đông đảo người tiêu dùng biết đến. 

Ba sự thay đổi về quy mô nhân sự, năng lực sản xuất và hệ thống sản phẩm chính là những minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực của Tập đoàn Poshaco trong 20 năm qua. Tính đến nay, các sản phẩm của Poshaco đang được phân phối rộng khắp cả nước bởi hệ thống hơn 1.000 đại lý và bảo chứng chất lượng bởi hơn 1.000.000 công trình. 

—------------------

TẬP ĐOÀN POSHACO

Địa chỉ: SN03 Lô TT04 - KĐT Mon City - Hàm Nghi - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Fanpage:

Youtube: https://www.youtube.com/@TAPDOANPOSHACO


Bài viết liên quan

Chương trình Hội nghị khách hàng, ra mắt dòng sản phẩm Tôn cao cấp K - Series tại Hòa Bình
Chương trình Hội nghị khách hàng, ra mắt dòng sản phẩm Tôn cao cấp K - Series tại Hòa Bình
Bùng nổ sức nóng tại sự kiện giới thiệu dòng Tôn cao cấp K - Series do Tập đoàn Poshaco phối hợp cùng 3 đại lý tổ chức 
Bùng nổ sức nóng tại sự kiện giới thiệu dòng Tôn cao cấp K - Series do Tập đoàn Poshaco phối hợp cùng 3 đại lý tổ chức 
Tôn KAZINC Kim Cương - Dòng sản phẩm cao cấp nhất cho phân khúc dân dụng được phát triển bởi Tập đoàn Poshaco
Tôn KAZINC Kim Cương - Dòng sản phẩm cao cấp nhất cho phân khúc dân dụng được phát triển bởi Tập đoàn Poshaco
Tôn Kamazn - Giải pháp tiết kiệm chi phí cho mọi công trình
Tôn Kamazn - Giải pháp tiết kiệm chi phí cho mọi công trình